Bộ ảnh lịch Hoa hậu xế độ 2017 làm người xem thất

Dưới nhiệt độ 40 độ C tại Dubai, Hoa hậu xế độ 2016 và ê-kíp thực hiện chắc chắn đã rất vất vả mới có thể hoàn thành bộ ảnh lịch. Đáng tiếc là kết quả lại không được như mong đợi.
Bên cạnh việc sở hữu thân hình kém mảnh mai và săn chắc, Hoa hậu xế độ 2016 Julia Oemler còn tạo dáng không thực sự đẹp mắt trong bộ ảnh lịch 2017.

Hoa hậu xế độ hay Miss Tuning đã trở thành một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức thường niên trong vài năm qua. Trong năm 2016, cuộc thi này tiếp tục được tổ chức và tìm ra người thắng cuộc là cô gái 22 tuổi có tên Julia Oemler.

Sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi, Julia Oemler còn tham gia chụp tại Dubai cùng nhiếp ảnh gia Andreas Richter đến từ tạp chí Playboy. Tuy nhiên, những hình ảnh của được tung lên mạng đã khiến không ít người cảm thấy thất vọng.

Dưới nhiệt độ 40 độ C tại Dubai, Hoa hậu xế độ 2016 Julia Oemler và ê-kíp thực hiện chắc chắn đã rất vất vả mới có thể hoàn thành bộ ảnh lịch. Đáng tiếc là kết quả lại không được như mong đợi.

Qua những hình ảnh xuất hiện trên mạng, có thể thấy Julia Oemler sở hữu thân hình kém mảnh mai và không săn chắc. Bên cạnh đó, cách tạo dáng của Julia Oemler cũng không thực sự đẹp mắt và gợi cảm như những Hoa hậu xế độ trước đây.

Cùng xem bộ ảnh lịch Hoa hậu xế độ 2017 dưới đây:

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *